Biệt thự, nhà phố “cận giang” hấp dẫn khách hàng

Biệt thự Đảo Hoa Sen

Biệt thự, nhà phố “cận giang” hấp dẫn khách hàng

Biệt thự, nhà phố “cận giang” hấp dẫn khách hàng
Đánh giá

Biệt thự, nhà phố “cận giang” hấp dẫn khách hàng

Cuộc đua chiếm lĩnh các vị trí đắc địa ven sông đã tạo nên cơn sốt mới…

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, trong quý 2/2016, phân khúc biệt thự, nhà phố, đất nền Tp.HCM đạt hiệu suất thanh khoản cao nhất từ trước đến nay với 820 căn được bán ra, tăng 81% so với quý trước đó và tăng 110% so với cùng kỳ năm ngoái.

Biệt thự Đảo Hoa Sen
Biệt thự Đảo Hoa Sen

 
Xu hướng tăng giá
 
Theo Savills, biệt thự, nhà phố ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng và hoàn toàn có thể cạnh tranh với căn hộ chung cư, vì không đắt hơn quá nhiều, nhưng lại có thể cung cấp các tiện nghi đi kèm tốt hơn như khu giải trí, hồ bơi, trường học, mua sắm thuận tiện và an ninh. Trước đây, một căn biệt thự ở Tp.HCM đắt hơn khoảng 3 lần so với một căn hộ chung cư cao cấp, tuy nhiên hiện nay tỷ lệ này đã giảm xuống 1,7 lần ở các khu vực mới phát triển.
 
Theo ghi nhận thực tế, nhiều dự án đất nền, nhà phố, biệt thự có kết quả giao dịch tốt trong thời gian gần đây, đặc biệt là tại các dự án ở khu Đông, nơi có sự bứt phá của hạ tầng thời gian qua.

 

Xem thêm:

Dự án Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang – Xu hướng chọn mua biệt thự sinh thái

 

Như dự án Him Lam Phú Đông, dự án khu đô thị Vạn Phúc…. Giá giao dịch của các dự án này trên thị trường thứ cấp đã tăng khoảng từ 10 – 15%.
 
Trong khi đó các sản phẩm đã hoàn thiện tại dự án khu biệt thự Villa Park và khu nhà phố Park Riverside tại Nha Trang cũng được mua đi bán lại với mức giá tăng khoảng 10 – 12% so với mức giá sơ cấp của chủ đầu tư.
 
Cùng quan điểm với Savills, nhà tư vấn Jones Lang LaSalle Việt Nam cũng ghi nhận sự nóng lên của phân khúc biệt thự, nhà phố trong quý II và dự báo sự sôi động tiếp tục trong nửa cuối năm.
 
Đặc biệt, theo Jones Lang LaSalle, doanh số bán hàng ấn tượng được ghi nhận tại Nha Trang. Ghi nhận thực tế thị trường cũng cho thấy bất động sản Nha Trang đang ấm dần, đặc biệt tại các dự án nhà phố, biệt thự như dự án Biệt thự Đảo Hoa Sen.

Biệt thự Đảo Hoa Sen
Biệt thự Đảo Hoa Sen

 

✈Tên dự án: Biệt thự Đảo Hoa Sen (Khu đô thị – công viên – Trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa khu vực 1)

✈Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng (Địa chỉ: 85 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).
 
✈Tổng số căn biệt thự: 81 căn gồm đơn lập & song lập, view sông Tắc – sông Quán Trường & cây xanh công viên.
 
✈Tổng diện tích khu đất: 9.2ha có DT căn từ 356 – 881m2. Bao gồm:
 
  • 6 block biệt thự (trong đó: 4 block view sông & 2 block view công viên cây xanh.
  • 35.000m2 đất dành cho biệt thự.
  • 22.000m2 dành cho phần đất cây xanh – công viên – quảng trường.
  • 5000m2 đất dịch vụ công cộng.
  • 23.000m2 đất giao thông.

 
Biệt thự, nhà phố “cận giang” hút khách
 
Với thị trường bất động sản, khi việc thỏa mãn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của khách hàng trở thành yếu tố quan trọng, thì những dự án biệt thự ven sông ngày càng lên ngôi và trở thành những sản phẩm khẳng định đẳng cấp một nhà phát triển bất động sản lớn.
 
Từ các dự án căn hộ cao tầng như Vinhomes Golden River đến RiverCity, Opal Riverside, Fuji Residence tại Sài Gòn đều hướng ra mặt nước của sông Sài Gòn, sông Bến Nghé hay sông Rạch Chiếc. Cuộc đua chiếm lĩnh các vị trí đắc địa ven sông đã tạo nên cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Tp.HCM.

Tại Nha Trang thì dự án Biệt thự Đảo Hoa Sen đang tạo nên một cơn sốt mới.

?Biệt thự Đảo Hoa Sen là 1 dự án có vị thế đặc biệt, cùng với số lượng căn khan hiếm, tính an toàn – an sinh cao, đảm bảo đem lại cho cư dân 1 cuộc sống viên mãn.
  

?Biệt thự Đảo Hoa Sen là một dự án còn rất mới trên thị trường bất động sản nhưng vẫn khẳng định được điểm mạnh tại trung tâm thành phố Nha Trang. Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang mang đến cho khách hàng một cái nhìn đa chiều hơn về phân khúc biệt thự tại đây.

?Tận hưởng một cuộc sống tiện nghi hiện đại tại dự án Biệt thự Đảo Hoa Sen: Khu tiện ích được bố trí biệt lập và chỉ dành riêng cho cư dân

?Chủ nhân sở hữu các căn biệt thự view sông đều sở hữu một chỗ đậu cano trên bến du thuyền. Ngoài ra, cư dân sống tại Biệt thự Đảo Hoa Sen Nha Trang đều có thêm 100m2 đất để làm vườn.

Please follow and like us:

Give a Reply

error: Không được đâu sói ạ ^_^